CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES HẠNG SANG PHỤC VỤ CHUYÊN GIA CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES HẠNG SANG PHỤC VỤ CHUYÊN GIA CÔNG TY CỔ PHẦN  NHẬT THỰC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ VẬN TẢI TIÊN PHONG DUY NHẤT VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ NHỮNG KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN PHÍA BẮC VÀ CÁC CHUYÊN GIA, LÃNH ĐẠO, CHỦ TỊCH,... TRONG MỌI LĨNH VỰC. S000051 CHO THUÊ XE DÀI HẠN 4.000.000 đ Số lượng: 1 Chiếc

CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES HẠNG SANG PHỤC VỤ CHUYÊN GIA

  • Mã sản phẩm: S000051
  • Giá thuê: 4.000.000 đ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN  NHẬT THỰC TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ VẬN TẢI TIÊN PHONG DUY NHẤT VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ NHỮNG KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN PHÍA BẮC VÀ CÁC CHUYÊN GIA, LÃNH ĐẠO, CHỦ TỊCH,... TRONG MỌI LĨNH VỰC.

Số lượng
 nhathuccarartboard 1a2x  
  CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ CHUYÊN GIA


- Hiện nay, Hải Phòng đang là một thành phố đang từng ngày phát triển, trỗi dậy, thay đổi gương mặt của mình, góp phần trở thành một trong những thành phố tiêu biểu, đáng sống trên đất nước Việt Nam.

- Chính vì lẽ đó, Hải Phòng đã được nhiều nhà đầu tư không chỉ trong nước như tập đoàn Vingroup mà còn các doanh nghiệp nước ngoài như Visip, Nomura, LG,… đã đặt nền móng phát triển tại đây. Và cũng vì thế, các kĩ sư, chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch trong mọi lĩnh vực, ở các Công Ty với trí óc và bàn tay đầy sự sáng tạo đã quy tụ tại Hải Phòng để sống và làm việc.

- Nhận thức được mục tiêu, tầm quan trọng, sự cấp thiết đó. Công ty TNHH Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực là đơn vị vận tải tiên phong duy nhất đã triển khai ngay kế hoạch về dịch vụ cho thuê xe BMW 7 Series hạng sang nhằm phục vụ các chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch để làm hài lòng và mang lại sự nhiệt tình, tận tâm cho các chuyên gia, lãnh đạo,…

- Để mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp, quý phái nên Nhật Thực đã mang dòng xe BMW 7 Series làm dòng xe chủ đạo đầu tiên để phục vụ cho các chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch,… của các Công Ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các chuyên gia, lãnh đạo,… được tận hưởng cảm giác sang trọng, quý phái và các tiện ích chuyên nghiệp mà dòng xe BMW 7 Series mang lại.

- Hiện tại, Nhật Thực đã ký kết được nhiều hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe BMW 7 Series phục vụ chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch,… với các doanh nghiệp lớn, KCN lớn như Visip, Nomura, KCN Bắc Ninh, KCN Hải Dương, KCN Hà Nam,…


CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ CHUYÊN GIA TẠI HẢI PHÒNG
CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ CHUYÊN GIA TẠI BẮC NINH
CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ CHUYÊN GIA TẠI HÀ NỘI
CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ CHUYÊN GIA TẠI HẢI DƯƠNG
CHO THUÊ XE BMW 7 SERIES PHỤC VỤ CHUYÊN GIA TẠI QUẢNG NINH
b74
 
b75
 
b78
b76
b77
b73- Cuối cùng, Nhật Thựuc xin chân thành cảm ơn mọi Quý Công Ty đã hợp tác để sử dụng dịch vụ này của Công ty chúng tôi.Và chúng tôi hi vọng được hợp tác với nhiều Công ty khác không riêng địa bàn Hải Phòng mà còn các tỉnh thành lân cận phía Bắc.
 
Xin hãy liên hệ để Nhật Thực có cơ hội phục vụ Quý Khách:


           CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
            Address: 100B Nguyen Luong Bang – Hai Phong city
            Tel: 0975.216.895 | 02253.878.878
            Email: nhatthuccar@gmail.com
            Website: xehoaviphaiphong.com
 
     

 

Thuê xe
Hỗ trợ dịch vụ
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay229
  • Tháng hiện tại5,140
  • Tổng lượt truy cập659,212
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0904.239.759
Chat Facebook
Gọi điện ngay