Quy Định Về Cách Tính Giá Thuê Xe Cưới

Thứ sáu - 02/11/2018 02:51
Giá thuê xe cưới là một trong các yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi đi thuê xe cưới. Để quý khách hiểu rõ hơn về cách giá thuê xe cưới và các quy định tính giá xe cưới. Hôm nay Xe Cưới Minh Thành-Xe cưới Hải Phòng sẽ chia sẻ tới các bạn về giá thuê xe cưới, các yếu tố và các quy định về giá thuê xe cưới tại Hải Phòng.
Quy Định Về Cách Tính Giá Thuê Xe Cưới

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI

Giá thuê xe cưới là một trong các yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi đi thuê xe cưới. Để quý khách hiểu rõ hơn về cách giá thuê xe cưới và các quy định tính giá xe cưới. Hôm nay Xe Cưới Minh Thành-Xe cưới Hải Phòng sẽ chia sẻ tới các bạn về giá thuê xe cưới, các yếu tố và các quy định về giá thuê xe cưới tại Hải Phòng.

GIÁ THUÊ XE CƯỚI ĐƯỢC TÍNH DỰA TRÊN CÁC YẾU TỐ NÀO?

Khi Bạn thuê một chiếc xe cưới mà bạn thích. Giá thuê xe cưới sẽ được tính dựa theo các yếu tố sau:

Hãng xe: Mỗi một chiếc xe cưới tùy theo thương hiệu hãng xe sẽ có giá thuê xe khác nhau. Những hãng xe cao cấp, những hãng xe đầu tư mua đắt tiền giá cho thuê xe sẽ cao hơn những loại xe và các hãng xe phổ thông và giá rẻ.

Loại xe: Trong một hãng xe sẽ có nhiều loại xe ( model) khác nhau và tùy theo từng model giá cho thuê xe cũng khác nhau. Những Model, những loại xe đời cao hơn hoặc mới sẽ có giá cho thuê xe cao hơn

Giá trị xe: Là giá trị mua chiếc xe đó. Giá trị của chiếc xe cao thì giá cho thuê xe cũng cao hơn so với các xe có giá trị thấp hoặc rẻ hơn.

Lịch Trình và yêu cầu thuê xe: Thời gian xe có mặt, thời gian xe kết thúc, Số Km và khoảng cách di chuyển từ điểm đầu tiên đến điểm kết thúc… Là những yêu tố để tính giá thuê xe theo lịch trình. Tùy theo thời gian và số km lịch trình của từng khách hàng mà giá thuê xe cưới sẽ khác nhau.

img 0986

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CƯỚI CHO CÁC LỊCH TRÌNH PHỔ BIẾN:

Có khách hàng thuê xe cưới để đi đón dâu trong nội thành Hà Nội, có khách hàng thuê xe cưới đi ngoại tỉnh. Có khách hàng thuê xe trong nửa ngày, có khách thuê xe cả ngày. Vậy giá thuê xe có giống nhau không ? câu trả lời là không. Quý khách đi ít, thời gian dùng xe ít sẽ rẻ hơn với khách thuê xe đi khoảng cách xa và thời gian dùng xe nhiều.

Giá Cho Thuê Xe Cưới được tính cho hai lịch trình thuê xe cưới phổ biến là: thuê xe cưới trong nội thành và thuê xe cưới đi ngoại tỉnh.

Thuê xe cưới nội thành:

Nếu khách hàng thuê xe cưới trong nội thành sẽ được tính theo ca. Ca Không Chờ Tiệc và Ca Có chờ tiệc.

Ca Không Chờ Tiệc sẽ trong khoảng thời gian 4 tiếng và đi theo lịch trình: Xe Đón Chú Rể tại nhà trai > Sang Nhà Gái đón dâu > Đưa về Nhà Trai làm lễ gia tiên > Đưa ra Nhà Hàng ( Kết thúc )

Ca Có Chờ Tiệc sẽ trong khoảng thời gian 6 tiếng và đi theo lịch trình: Xe Đón Chú Rể tại nhà trai > Sang Nhà Gái đón dâu > Đưa về Nhà Trai làm lễ gia tiên > Đưa ra Nhà Hàng và chờ ăn tiệc xong > Trả về Nhà Trai (kết thúc)
 

Thuê Xe Cưới Đi Ngoại Tỉnh:

Thuê xe cưới đi ngoại tỉnh: giá thuê xe sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoảng cách số km của lịch trình. Thời gian đi và thời gian kết thúc. Thông thường những lịch trình đi đón dâu ở ngoại tỉnh kết thúc trước 12h trưa sẽ có giá tốt hơn so với những lịch trình mất một ngày từ sáng tới chiều.

Tuy nhiên cũng tùy vào từng khách hàng từng lịch trình cụ thể mà sẽ có những thỏa thuận và giá thuê xe cưới khác nhau.

GIÁ THUÊ XE CƯỚI ĐÃ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Giá thuê xe cưới thường sẽ bao gồm: Lái xe, xăng dầu.

Giá thuê xe cưới sẽ không bao gồm: Chí phí trang trí hoa xe cưới.

Những chia sẻ của Xe cưới Minh Thành-Xe cưới Hải Phòng chỉ để quý khách tham khảo và hiểu thêm về cách tính giá thuê xe cưới. Cách tốt nhất để có giá chính xác. Quý khách hãy nhấc máy và đừng ngại ngần gọi cho chúng Tôi:Xe cưới Minh Thành-Xe cưới Hải phòng :0904239759| 022599999.33. Chúng Tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra quý khách nên đến trực tiếp địa chỉ của Xe cưới Minh Thành-Xe cưới hải Phòng để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Trong các bài viết khác chúng Tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn giá thuê xe cưới của từng loại xe, hãng xe theo tất cả cả lịch trình thuê xe cưới. Quý khách có thể xem thêm trên hệ thống website www.xehoaviphaiphong.com
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI MINH THÀNH PHƯƠNG ĐÔNG

MINH THANH PHUONG DONG CO., LTD

LONG-TERM CAR RENTAL 4 – 7 – 16 -29 – 47 seats

Head office: BH 06 - 18, Vinhomes Imperia, Hong Bang, Hai Phong city

Ha Noi office: 15 Phan Dinh Phung st, Ba Dinh – Ha Noi city

Da Nang office: 105 Le Loi st, Hai Chau – Da Nang city

Ho Chi Minh city office: 22 Ho Thi Ky st, 3th District – HCM city

TRẦN CÔNG THÀNH (Mr.)

Operator

Tel: 0225.99999.33 - 0904.239.759

Email: xeminhthanhhaiphong@gmail.com

Website: www.xecuoihaiphong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thuê xe
Danh mục tin
Hỗ trợ dịch vụ
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay193
  • Tháng hiện tại5,104
  • Tổng lượt truy cập659,176
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0904.239.759
Chat Facebook
Gọi điện ngay