XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA
Công ty TNHH Thương mại Vận tải Minh Thành Phương Đông là đơn vị vận tải chuyên cung cấp các dòng xe cao cấp để phục vụ các chuyên gia, lãnh đạo,... tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận phía Bắc.
CHO THUÊ XE CAO CẤP ĐƯA ĐÓN PHỤC VỤ CHUYÊN GIA

 Hiện nay, Hải Phòng đang là một thành phố đang từng ngày phát triển, trỗi dậy, thay đổi gương mặt của mình, góp phần trở thành một trong những thành phố tiêu biểu, đáng sống trên đất nước Việt Nam.

 Chính vì lẽ đó, Hải Phòng đã được nhiều nhà đầu tư không chỉ trong nước như tập đoàn Vingroup mà còn các doanh nghiệp nước ngoài như Visip, Nomura, LG,… đã đặt nền móng phát triển tại đây. Và cũng vì thế, các kĩ sư, chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch trong mọi lĩnh vực, ở các Công Ty với trí óc và bàn tay đầy sự sáng tạo đã quy tụ tại Hải Phòng để sống và làm việc.

 Nhận thức được mục tiêu, tầm quan trọng, sự cấp thiết đó. Minh Thành Phương Đông là đơn vị vận tải tiên phong duy nhất đã triển khai ngay kế hoạch về dịch vụ cho thuê xe cao cấp như Vinfast Lux A2.0, Kia Sedona, BMW 730Li, Mercedes E – Class, S – Class nhằm phục vụ các chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch để làm hài lòng và mang lại sự nhiệt tình, tận tâm cho các chuyên gia, lãnh đạo,…

 Để mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp, quý phái nên Minh Thành Phương Đông đã mang dòng xe cao cấp như Vinfast Lux A2.0, Kia Sedona, BMW 730Li, Mercedes E – Class, S – Class để phục vụ cho các chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch,… của các Công Ty lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các chuyên gia, lãnh đạo,… được tận hưởng cảm giác sang trọng, quý phái và các tiện ích chuyên nghiệp mà các dòng xe mang lại.

 Hiện tại, Minh Thành Phương Đông đã ký kết được nhiều hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cao cấp như Vinfast Lux A2.0, Kia Sedona, BMW 730Li, Mercedes E – Class, S – Class phục vụ chuyên gia, lãnh đạo, chủ tịch,… với các doanh nghiệp lớn, KCN lớn như Visip, Nomura, KCN Bắc Ninh, KCN Hải Dương, KCN Hà Nam,…

 Cuối cùng, Minh Thành Phương Đôngxin chân thành cảm ơn mọi Quý Công Ty đã hợp tác để sử dụng dịch vụ này của Công ty chúng tôi.Và chúng tôi hi vọng được hợp tác với nhiều Công ty khác không riêng địa bàn Hải Phòng mà còn các tỉnh thành lân cận phía Bắc.

Xin hãy liên hệ để Minh Thành Phương Đông có cơ hội phục vụ Quý Khách:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI MINH THÀNH PHƯƠNG ĐÔNG

MINH THANH PHUONG DONG CO., LTD

LONG-TERM CAR RENTAL 4 – 7 – 16 -29 – 47 seats

Head office: BH 06 - 18, Vinhomes Imperia, Hong Bang, Hai Phong city

Ha Noi office: 15 Phan Dinh Phung st, Ba Dinh – Ha Noi city

Da Nang office: 105 Le Loi st, Hai Chau – Da Nang city

Ho Chi Minh city office: 22 Ho Thi Ky st, 3th District – HCM city

TRẦN CÔNG THÀNH (Mr.)

Operator

Tel: 0225.99999.33 - 0904.239.759

Email: xeminhthanhhaiphong@gmail.com

Website: www.xecuoihaiphong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Thuê xe
Hỗ trợ dịch vụ
Có thể bạn quan tâm
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay398
  • Tháng hiện tại5,309
  • Tổng lượt truy cập659,381
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0904.239.759
Chat Facebook
Gọi điện ngay